Tạo Nét Độc Đáo với Jesmonite

“Khám phá thế giới sáng tạo qua Jesmonite Workshop, nơi bạn có cơ hội tạo ra những vật dụng độc đáo từ Jesmonite và vụn Terrazzo. Được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích sự sáng tạo, workshop này không chỉ mang lại trải nghiệm tạo hình thú vị mà còn là cơ hội giải tỏa stress và mệt mỏi từ những hoạt động hàng ngày. Jesmonite Workshop hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới lạ và thú vị, làm tươi mới không khí sáng tạo trong cuộc sống của bạn.”

đăng kí ngay

Jesmonite và những sản phẩm làm từ Jesmonite là gì?

Jesmonite là một loại vật liệu mới rất phổ biến trong những năm gần đây. Thành phần chính của Jesmonite gồm Jesmonite dạng bột và dung dịch. Bạn chỉ cần pha màu và trộn các thành phần này vào nhau theo tỉ lệ nhất định, cho hỗn hợp vào khuôn thì sẽ có ngay những vật dụng theo ý thích của mình.

Các vật dụng được làm từ Jesmonite thường là những vật dụng đơn giản như cốc, đĩa, khay trang sức, móc khóa … Vì là vật liệu có khả năng hòa tan màu tốt nên các vật dụng được làm từ Jesmonite đều có màu sắc rất bắt mắt và xinh xắn.

Ngoài ra, Jesmonite còn được trộn cùng với các vụng Terrazzo để cho ra những sản phẩm có họa tiết dường như là độc nhất, tạo nên vẻ đẹp cũng như giá trị riêng của mỗi chiếc cốc hay cái khay.

Thông tin về Jesmonite workshop tại Nến thơm tâm an

– Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 3pm đến 5pm

– Thứ 7 và chủ nhật từ 2pm đến 4pm

– Địa điểm workshop: 45 Trần Văn Hoàng phường 9 Tân Bình, TP.HCM

– Số lượng: tối đa 4 bạn

– Số điện thoại: 077 906 1068

– Phí tham gia: 400k

– Fanpage: Tâm An Healing Garden

Bạn sẽ được : 📝Hướng dẫn viên trực tiếp 🌫Chất Liệu ⚒Công cụ / dụng cụ, màu 🏵02 Sản phẩm lót ly mang về nhà

đăng kí trải nghiệm ngay thôi

Jesmonite workshop ở Tâm An có nhiều loại, tùy vào sản phẩm sẽ có những workshop khác nhau với cái tên khác nhau.

  • Workshop Terrazzo Jar: chiếc cốc đa năng – đây là Jesmonite workshop giúp bạn có thể sáng tạo ra một chiếc cốc tròn nhỏ xinh để làm quà tặng cho những người yêu thương.
  • Workshop Jewelry Tray: làm khay trang sức – Jesmonite workshop này sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc khay dài để những món trang sức yêu thích của bạn.
  • Workshop Coaster Making: Làm lót ly – Jesmonite workshop này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm làm ra những chiếc lót ly xinh xắn, tiện lợi.

Jesmonite workshop tại Tâm An diễn ra gần như mỗi ngày trong tuần nên các bạn tha hồ lựa chọn thời gian phù hợp để trải nghiệm. Mỗi buổi workshop tầm 4-6 thành viên tham gia và có các bạn nhân viên hướng dẫn các bạn từng bước một nên các bạn có thể yên tâm để thỏa sức sáng tạo.

Khi tham gia Jesmonite workshop, bạn sẽ được tặng kèm một thức uống và dĩ nhiên, các sản phẩm mà bạn sáng tạo ra cũng sẽ được mang về nhà.

Jesmonite workshop là workshop mới mẻ để bạn có thể thỏa sức sáng tạo của bản thân, làm ra những sản phẩm vừa xinh xắn vừa ý nghĩa làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Workshop này cũng sẽ giúp bạn xả stress cực kỳ tốt sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

cam kết không phát sinh thêm chi phí