Về Tâm An Nến thơm

Trang chủ » Giới thiệu

Về chúng tôi

Trang chủ » Giới thiệu

Từ chăm sóc tinh thần

Trong thời kỳ đại dịch COVID-19, Bảo cũng giống như bao người khác bị thay đổi thói quen sinh hoạt. Việc ngủ quá nhiều vào ban ngày và thức trắng vào ban đêm khiến sức khoẻ bị giảm sút trầm trọng. Khi cuộc sống trở lại bình thường, mình bắt đầu cảm thấy căng thẳng và gặp khó khăn trong việc ngủ sớm vào ban đêm.

Tuy nhiên, một ngày nọ, mình nhận được một món quà đặc biệt – một lọ nến thơm trị liệu. Hương thơm từ nến tạo ra một không gian yên bình và thư giãn như một phép màu. Nó giúp mình dễ dàng thư giãn và có giấc ngủ ngon.

Từ đó, mình đã quyết định thay đổi lối sống của mình. Mình dành thời gian chăm sóc bản thân và tìm kiếm niềm vui trong những điều đơn giản như thắp nến thơm và thưởng thức một tách trà ấm, thiền định hoặc đọc sách. Bảo cảm nhận được sự chữa lành và giảm stress trong tâm hồn. Đó là lý do tại sao mình đã quyết định khởi động dự án Tâm An hiện nay.

đến đam mê sản xuất

Với sự đam mê và mong muốn cống hiến, Tâm An đã và đang tìm kiếm nguồn sáp chất lượng cao trong nước. Việt Nam là một quốc gia giàu có nguồn tài nguyên này, nhưng nó vẫn chưa được biết đến rộng rãi cũng như sự phát triển của ngành công nghiệp nến và tinh dầu chưa được đánh giá cao. Về tinh dầu, Tâm An đã quyết định chỉ sử dụng tinh dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên và an toàn cho sức khoẻ cho các sản phẩm của mình.

Trên thị trường, hầu hết nguyên liệu làm nến vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài. Khi mới khởi nghiệp, Tâm An cũng sử dụng những nguồn nguyên liệu đó và nhận thấy rằng chất lượng không được duy trì và không đáp ứng được tiêu chuẩn như mong muốn. Bằng cách sử dụng những nguyên liệu chất lượng được lựa chọn tỉ mỉ, Tâm An luôn kỳ vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và sự cảm nhận tinh thần thư thái mỗi khi sử dụng sản phẩm của Tâm An.

ước mơ vươn ra thế giới

Tâm An là một dự án được thành lập với mục tiêu là tạo ra những sản phẩm nến Việt Nam độc đáo và nổi bật trên thị trường quốc tế. Dù nến thơm nước ngoài đã tồn tại hơn 40 năm, nhưng Việt Nam vẫn chưa có một sản phẩm nến mang nét đặc trưng và tên tuổi trên thị trường nến quốc tế.

Tâm An tin rằng sự phát triển của một quốc gia không chỉ nằm ở việc khai thác tài nguyên, mà còn phải xây dựng các giá trị bền vững, hướng về thiên nhiên. Chính vì vậy, Tâm An cam kết sử dụng nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên từ Việt Nam, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, để tạo ra những dòng sản phẩm nến thuần Việt chất lượng cao.

Từ quá trình chọn lựa nguyên liệu tự nhiên tới việc thiết kế sản phẩm, Tâm An không ngừng đặt sự tận tâm và chất lượng lên hàng đầu. Nến Tâm An mang đến một trải nghiệm độc đáo, hòa quyện hương thơm tinh khiết với hình ảnh và tên gọi đậm chất Việt Nam.

Tâm An tin rằng một ngày không xa, nến thuần Việt sẽ khẳng định vị trí của mình, gửi gắm tinh hoa và văn hóa Việt Nam ra toàn cầu.

Nến Thơm Tâm An

Đơn vị chuyên tổ chức Workshop Nến Thơm giúp công ty gắn kết nhau hơn

Khách hàng đối tác

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC